1. WEBSITE ĐĂNG THÔNG TIN VỚI MỤC ĐÍCH NGHIÊN CỨU - HỌC TẬP
  Link bị lỗi vui lòng liên hệ: info@dulichquangngai.net


  Share Cover Facebook mừng lễ 2.9 đẹp

  HÃY SỬ DỤNG TÌM KIẾM HIỆU QUẢ

Sự thật Kim Tan là ai ? Kim tan là gì - Phim kim tan mới nhất

Thảo luận trong 'Showbiz Việt Nam' bắt đầu bởi ngotuyen, 8 Tháng mười hai 2013.


  Số bài viết:
  2,227
  Đã được thích:
  27
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam

  Sự thật Kim Tan là ai ? Kim tan là gì - Phim kim tan mới nhất
  Bộ phim bom tấn "The Heirs" của SBS ngày càng mang lại sức hút to lớn từ nam diễn viên Lee Min Ho.
  Bộ phim mới "The Heirs" (Người thừa kế) do nam diễn viên Lee Min Ho đảm nhận vai chính đang gây sốt và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

  Bộ phim The Heirs (Người thừa kế) hiện đang là tâm điểm của cộng đồng yêu phim Hàn cũng như giới truyền thông khắp Châu Á. Sự nổi tiếng lừng lẫy của bộ phim kéo theo sự bùng nổ về "hiệu ứng Kim Tan" (do Lee Min Ho thủ vai).
  Một cư dân mạng chia sẻ trên một diễn đàn về The Heirs: "Hình ảnh của thiếu gia Kim Tan vẫn luôn xuất hiện trong đầu tôi, không khéo chắc tôi phải chia tay với bạn trai mất, thật sự là tôi đã bị nghiện Kim Tan rồi".
  [IMG]
  Lee Min Ho tiếp tục tạo hiệu ứng toàn cầu với vai diễn Kim Tan trong The Heirs.
  Kim Tan là con trai thứ hai của tập đoàn Đế Quốc, anh có trong tay tất cả mọi thứ, nhưng luôn mang trong tim một nỗi buồn sâu lắng. Có cha nhưng chưa từng được ôm vào lòng, có anh trai nhưng lại là người máu lạnh, một Kim Tan luôn tạo cho người xem sự đồng cảm và qua đó "cướp" đi rất nhiều nước mắt của những người xem phim.
  [IMG]
  Lee Min Ho trở về thời học trò.
  Trong tập 6, sức hút tiềm ẩn của Kim Tan ngày càng được bộc lộ rõ hơn, nhất là ánh mắt đầy ưu tư khi thấy Eun Sang ngồi trên ghế và ngủ gục, anh đã bước đến và dán băng keo trên mu bàn tay của Eun Sang. Đây chính là sức hút của một chàng trai luôn âm thầm bảo vệ người con gái mà mình yêu.
  [IMG]
  Sự lãng mạn vô bờ bến của Kim Tan.
  Giữa Kim Tan và Eun Sang luôn có cái gì đó cản trở họ đến với nhau, và đó chính là "Bức tường ngăn cách". Như cảnh Eun Sang trong hầm rượu, hay lúc mang đồ đi giặt, cô vẫn không thấy được Kim Tan đang nhìn mình vì có một bức tường che khuất. Những sự ngăn cách xuất hiện trong phim chính là khoảng cách giữa hai người, rất gần mà cũng rất xa. Và chính tình yêu đầy trắc trở này đã khiến cho Kim Tan và Eun Sang không thể đến được với nhau.
  Dù vậy, Kim Tan vẫn muốn vượt qua cái gọi là khoảng cách đó, chính anh đã thú nhận việc anh là con trai của tập đoàn Đế Quốc khi gặp Eun Sang trong vườn. Từ giây phút đó, Kim Tan đã thổ lộ tình cảm của mình một cách thẳng thắn nhất. "Có lẽ tôi đã nhớ cô", câu hỏi tu từ này đích thị là phong cách của Lee Min Ho, và đã làm xao xuyến rất nhiều trái tim cô gái trong mùa đông này.
  [IMG]
  Trước những tình cảm của Kim Tan dành cho Eun Sang, hay những nỗi đau buồn của Kim Tan giấu sâu trong lòng..., người hâm mộ đã để lại bình luận: "Kim Tan - Anh là tình yêu của tôi", "Trong đầu tôi bây giờ chỉ có Kim Tan", "Lee Min Ho đã trưởng thành hơn rất nhiều so với khi đóng Go Jun Pyo trong BOF" , "Cố lên Kim Tan, chúng tôi ngày càng yêu mến bạn"...
  [IMG]
  Lee Min Ho tiếp tục có một vai diễn in sâu trong lòng khán giả.
  Sự thẳng thắn khi bày tỏ tình cảm của mình với người mình yêu; luôn âm thầm bảo vệ cô ấy; thể hiện tất cả tình cảm qua ánh mắt... những điều đó đã thật sự khiến Lee Min Ho chạm tới trái tim của các cô gái, qua đó dễ dàng tạo nên một "Hiệu ứng Kim Tan" trong lòng khán giả.
  Nội dung phim The Heirs:
  The Heirs là bộ phim thần tượng được mệnh danh là "phiên bản của F4" mới đang khiến khán giả bấn loạn thời gian gần đây. Phim nói về những mối quan hệ yêu đương, bạn bè của các "cậu ấm cô chiêu" giàu có của các tập đoàn lừng danh. Qua đó, phim cũng muốn khán giả hiểu hơn về những gánh nặng mà những người thừa kế này phải chịu đựng. Họ giàu có, nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc họ phải đánh đổi nhiều điều bình dị của cuộc sống và mất đi cơ hội sống như những người bình thường.

  anh che kiem tan la ai
 1. Thử TROLL vài lời xem sao

 2. Hiện nay trên cộng đồng mạng, nhất là Facebook, cái tên Kim Tan được nhắc đi nhắc lại. Nhiều bạn còn chế ảnh troll Kim Tan. Vậy Kim Tan là gì ? Kim Tan là ai mà có sức nóng như vậy. Cùng baophunu giải đáp thắc mắc về câu hỏi Kim Tan là ai nhé !Kim Tan là ai ?
  [IMG]
  Kim Tan là ai ? Anh là con trai thứ hai của tập đoàn Đế Quốc, anh có trong tay tất cả mọi thứ, nhưng luôn mang trong tim một nỗi buồn sâu lắng. Có cha nhưng chưa từng được ôm vào lòng, có anh trai nhưng lại là người máu lạnh, một Kim Tan luôn tạo cho người xem sự đồng cảm và qua đó “cướp” đi rất nhiều nước mắt của những người xem phim.
  [IMG]
  Lee Min Ho trở về thời học trò.
  Trong tập 6, sức hút tiềm ẩn của Kim Tan ngày càng được bộc lộ rõ hơn, nhất là ánh mắt đầy ưu tư khi thấy Eun Sang ngồi trên ghế và ngủ gục, anh đã bước đến và dán băng keo trên mu bàn tay của Eun Sang. Đây chính là sức hút của một chàng trai luôn âm thầm bảo vệ người con gái mà mình yêu.
  [IMG]
  Sự lãng mạn vô bờ bến của Kim Tan.
  Giữa Kim Tan và Eun Sang luôn có cái gì đó cản trở họ đến với nhau, và đó chính là “Bức tường ngăn cách”. Như cảnh Eun Sang trong hầm rượu, hay lúc mang đồ đi giặt, cô vẫn không thấy được Kim Tan đang nhìn mình vì có một bức tường che khuất. Những sự ngăn cách xuất hiện trong phim chính là khoảng cách giữa hai người, rất gần mà cũng rất xa. Và chính tình yêu đầy trắc trở này đã khiến cho Kim Tan và Eun Sang không thể đến được với nhau.
  Dù vậy, Kim Tan vẫn muốn vượt qua cái gọi là khoảng cách đó, chính anh đã thú nhận việc anh là con trai của tập đoàn Đế Quốc khi gặp Eun Sang trong vườn. Từ giây phút đó, Kim Tan đã thổ lộ tình cảm của mình một cách thẳng thắn nhất. “Có lẽ tôi đã nhớ cô”, câu hỏi tu từ này đích thị là phong cách của Lee Min Ho, và đã làm xao xuyến rất nhiều trái tim cô gái trong mùa đông này.
  [IMG]
  Trước những tình cảm của Kim Tan dành cho Eun Sang, hay những nỗi đau buồn của Kim Tan giấu sâu trong lòng…, người hâm mộ đã để lại bình luận: “Kim Tan – Anh là tình yêu của tôi”, “Trong đầu tôi bây giờ chỉ có Kim Tan”, “Lee Min Ho đã trưởng thành hơn rất nhiều so với khi đóng Go Jun Pyo trong BOF” , “Cố lên Kim Tan, chúng tôi ngày càng yêu mến bạn”…
  [IMG]
  Lee Min Ho tiếp tục có một vai diễn in sâu trong lòng khán giả.
  Sự thẳng thắn khi bày tỏ tình cảm của mình với người mình yêu; luôn âm thầm bảo vệ cô ấy; thể hiện tất cả tình cảm qua ánh mắt… những điều đó đã thật sự khiến Lee Min Ho chạm tới trái tim của các cô gái, qua đó dễ dàng tạo nên một “Hiệu ứng Kim Tan” trong lòng khán giả.
  Nội dung phim The Heirs:
  The Heirs là bộ phim thần tượng được mệnh danh là “phiên bản của F4″ mới đang khiến khán giả bấn loạn thời gian gần đây. Phim nói về những mối quan hệ yêu đương, bạn bè của các “cậu ấm cô chiêu” giàu có của các tập đoàn lừng danh. Qua đó, phim cũng muốn khán giả hiểu hơn về những gánh nặng mà những người thừa kế này phải chịu đựng. Họ giàu có, nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc họ phải đánh đổi nhiều điều bình dị của cuộc sống và mất đi cơ hội sống như những người bình thường.
  Để khẳng định được thương hiệu của mình, cũng như thể hiện rõ nội dung, tính cách, để mọi người biết đến Kim Tan là ai, Lee Min Ho đã rất cố gắng. Điều này thể hiện qua từng thước phim The Heirs
  Bộ ảnh Kim Tan trong phim The Heirs khiến nhiều bạn trẻ chết mê :
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Kim Tan là ai ? Là tên nhân vật chính trong phim người thừa kế – The Heirs, do Lee Min Ho đảm nhận vai diễn
  [IMG]

  Một số ảnh chế trên mạng trả lời câu hỏi : Kim Tan là ai cực hài
  [IMG]
  Với sức hấp dẫn của The Heirs, các
  cô gái có thể bỏ bê mọi thứ, ngay cả nửa kia của mình cũng không
  ngoại lệ.
  [IMG]
  Những câu nói hài hước, đáng yêu thể
  hiện chút hờn ghen vu vơ của các chàng trai trước sức ảnh hưởng của
  mỹ nam Kim Tan (do Lee Min Ho thủ vai) khiến nhiều người bật cười.
  Chính điều này lại càng chứng tỏ vị trí của bộ phim trong lòng giới
  trẻ đặc biệt là các fan nữ. Có thể nói, hiếm có bộ phim Hàn nào mà
  nhân vật nam chính đủ sức mạnh để khiến các chàng trai cũng phải
  lên tiếng như The Heirs.
  [IMG]
  [IMG]
  Profile hài hước mà dân mạng gán cho
  Kim Tan khiến nhiều người không nhịn được cười. Ngoài yếu tố mua
  vui, những tấm ảnh chế này đã phần nào cho thấy được sức ảnh hưởng
  nhất định của nhân vật này trong đời sống giới trẻ. Dù có cái nhìn
  tích cực hay tiêu cực thì Kim Tan vẫn đang là từ khóa rất “hot”
  trên internet hiện nay.
  [IMG]
  Ảnh chế dân mạng truy tìm gốc gác
  Kim Tan hài hước, khó đỡ.
  [IMG]
  Kim Tan còn được định nghĩa theo
  cách nhìn toán học và hóa học “bá đạo”.
  [IMG]
  Bên cạnh những người đã biết và bắt
  đầu lợi dụng hình ảnh chàng trai ảo đang rất hot này để chọc cười
  dân mạng thì cũng có một bộ phận không nhỏ bắt đầu đặt câu hỏi: Kim
  Tan là ai mà nổi tiếng quá vậy? Kim Tan đến từ đâu? Ngoại hình ra
  sao?
  [IMG]
  Hầu hết những người đặt câu hỏi: Kim
  Tan là ai? đều là con trai và ít mê phim Hàn.
  [IMG]
  Nhiều chàng trai sau khi biết Kim Tan chỉ là nhân vật trong phim thì thể hiện thái độ ganh tị ra mặt
  - điều hiếm thấy ở nhiều bộ phim khác bởi ai mà chẳng biết, đó chỉ là trào lưu, sự hâm mộ nhất thời của các cô gái hay mơ mộng.
  [IMG]
  [IMG]
  Nhiều cô gái chưa biết Kim Tan là ai
  khi bị “vu oan” là fan cuồng cũng thể hiện thái độ khó chịu vì chẳng hiểu nhân vật nào mà lại có sức ảnh hưởng lớn đến vậy, đi đâu, đến đâu cũng nghe bàn tán.

Chia sẻ trang này